image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 45
  • Trong tuần: 280
  • Tất cả: 4911
Đăng nhập
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Giới thiệu
anh tin bai

Với đội ngũ giáo viên nuôi dạy tận tâm, kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề và đặc biệt nội dung nuôi dạy được thiết kế theo hướng hoạt động hoá nhằm tăng cao tính linh hoạt, dạn dĩ và mức tiếp thu tự nhiên của trẻ, Trường Mầm Non Hoa Mai - Phan Bội Châu sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với cân nhắc cho các bậc cha mẹ.

Mục tiêu hàng đầu mà nhà trườngmuốn nhắm tới đó là sự phát triển toàn diện của trẻ, không chỉ về kiến thức, ngôn ngữ mà còn những khả năng tiềm ẩn và những kỹ năng sống cho trẻ. Trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.

Trường Mầm Non Hoa Mai - Phan Bội Châu thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại, tổ chức các ngày lễ, ngày hội cho trẻ. Các hoạt động này giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, sự khéo léo, tự tin, sáng tạo, khám phá sở thích và khả năng tiềm ẩn của bản thân và tăng cường sự hiểu biết về thế giới xung quanh của trẻ. Trường Mầm Non Hoa Mai - Phan Bội Châu với môi trường gần gũi và thân thiện cùng sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác vui khỏe, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Tin khác